Bạn là một người kinh doanh bánh mì? Lâu nay bạn vẫn sử dụng túi nilon để đựng bánh mì, tuy nhiên dạo gần đây bạn thấy càng nhiều người sử dụng túi bánh mì bằng giấy. Bạn băn khoăn không biết có nên sử dụng túi giấy để đựng bánh mì hay không? Hãy tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng túi giấy để bánh mì không?

túi bánh mì

Có nên sử dụng túi giấy đựng bánh mì

Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế người dân ổn định hơn, vì vậy con người có xu hướng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Họ thường sử dụng các thực phẩm an toàn cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Do đó nếu bạn sử dụng túi bánh mì giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thì khả năng bán hàng của bạn sẽ tăng cao hơn. Trong khi đó, túi nilon ngày càng bị lên án bởi những độc tố có thể xâm nhập từ loại túi này sang thực phẩm như bánh mì là khá cao.

Một điều khác, việc bảo vệ môi trường đang được quan tâm rất lớn. Chính phủ các nước ra sức kêu gọi người dân hạn chế sử dụng túi nilon. Bởi rác thải nilon rất khó tiêu hủy hay tái chế lại. Nếu đốt gây ô nhiễm không khí, làm trái đất nóng lên, băng tan, mỏng tầng ozon. Chôn vào đất thì rất lâu mới phân hủy được, gây tổn hại đất và nước ngầm.

Trong khi đó, túi giấy khả năng phân hủy ở điều kiện bình thường tốt, tái chế dễ dàng, không độc hại cho môi trường. Đồng thời còn góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đối với hoạt động kinh doanh túi giấy đem mang đến khá nhiều lợi ích như tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, cho thấy tính chuyên nghiệp của thương hiệu, cũng như trở thành 1 hình thức quảng cáo giá rẻ. Vì vậy, có thể thấy rõ ràng một điều là sử dụng túi giấy hiện rất tốt và thực sự cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Cách chọn được nơi làm túi bánh mì chất lượng

3 mẫu túi bánh mì đẹp 2020

Cách chọn xác định nơi sản xuất túi bánh mì uy tín

Túi bánh mì bằng giấy thật sự mang đến nhiều lợi ích đáng kể, nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao chọn được nơi cung cấp túi giấy tốt. Bởi việc này quyết định 90% chất lượng của sản phẩm mà bạn nhận được. Để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này, bài viết sẽ bật mí một vài cách đơn giản để xác định 1 cơ sở có uy tín và chất lượng hay không. Cùng xem qua ngay dưới đây

Xác định quy mô và thời gian hoạt động

Quy mô lớn chứng tỏ cơ sở đó có đủ tiềm lực về thiết bị máy móc, kỹ thuật in, dây chuyền sản xuất hiện đại. Điều này cho thấy họ có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn và sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt.

Thời gian hoạt động ở đây được hiểu là số năm mà từ lúc họ bắt đầu kinh doanh đến thời điểm hiện tại. Số năm càng lớn kinh nghiệm càng nhiều, họ biết làm gì cho khách hàng. Chọn những cơ sở này bạn sẽ an tâm hơn về sản phẩm mà mình nhận được.

Đánh giá chất lượng các sản phẩm mẫu

Các đơn vị uy tín chuyên nghiệp sẽ đăng tải các sản phẩm mẫu mà họ có lên các kênh bán hàng của họ. Bạn có thể vào đó, kiểm tra xem các mẫu mã của họ như thế nào về hình thức, kiểu dáng, độ rõ nét của thông tin trên bao bì.

Xem qua nhận xét của những khách hàng cũ

Cách hiệu quả nhất chính là xem qua các đánh giá và nhận xét từ khách hàng cũ. Nếu chiều hướng dư luận cho thấy chất lượng tốt thì rõ ràng cơ sở đó đáng tin tưởng. Để xem được các đánh giá này, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website hoặc fanpage của họ.

Tham khảo, so sánh nhiều nơi khác nhau

Đừng vội vàng chọn ngay một đơn vị nào đó, hãy tham khảo nhiều nơi. Tiến hành so sánh xem cơ sở nào tốt hơn, sau đó quyết định hợp tác cũng chưa muộn. 

Baobanhmi.com – đơn vị uy tín mang đến sản phẩm chất lượng

Túi bánh mì chả cá, bánh mì thường

Baobanhmi.xom nơi mang đến chất lượng bao bánh mì tốt nhất

Không muốn gặp phải những đơn vị cung cấp túi bánh mì kém chất lượng, bạn hãy đến ngay với Baobanhmi.com. Cam kết bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối, bởi đây là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn, được nhiều khách hàng cũ đánh giá cao. Với phương châm không ngừng phát triển, đơn vị liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm ưu việt nhất đưa đến tay khách hàng. Ngoài ra, Baobanhmi.com còn mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giấy làm túi được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo giấy tốt, túi đẹp, đúng kích thước mẫu mã tương thích với từng sản phẩm
  • Quy trình làm việc có giám sát cẩn thận, giúp tiến độ làm việc diễn ra suôn sẻ, đơn hàng giao đúng thời hẹn.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình từ khâu đặt hàng đến giao hàng.
  • Tiềm lực lớn, nhận gia công mọi đơn hàng.
  • Giá cả phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Baobanhmi.com là nơi đáng tin tưởng mà bạn có thể ghé đến và hợp tác khi có nhu cầu in túi bánh mì làm giấy, cam kết bạn không bao giờ phải thất vọng về những gì mà nơi đây mang lại. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy truy cập vào website chính thức của đơn vị là Baobanhmi.com để đặt mua nhanh chóng nhất.