Bạn muốn tìm hiểu về những công dụng mà túi giấy đựng bánh mì mang lại? bạn thắc mắc không biết khi đặt in túi bánh mì cần chuẩn gì những gì? Bạn lo lắng về giá thành khi làm túi đựng bánh mì bằng giấy? Bạn muốn biết địa chỉ cung cấp túi giấy uy tín, chất lượng? Tất cả các điều này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng bánh mì?

Các mẫu túi bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì được sử dụng ngày càng phổ biến, trở thành một vật không thể thiếu của nhiều người kinh doanh bánh mì. Vậy tại sao túi giấy lại được ưa chuộng như vậy? Hãy điểm qua các lý do dưới đây nào

An toàn cho người sử dụng

Lý do đầu tiên giúp túi bánh mì bằng giấy được yêu thích chính là khả năng mang đến sự vệ sinh, sạch sẽ và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các loại túi nilon hay hộp xốp nếu tiếp xúc với thực phẩm ở môi trường nhiệt độ nóng, sẽ làm biến đổi thành phần trong bánh mì. Các hợp chất độc hại trong nilon có thể tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Góp phần bảo vệ môi trường

Túi nilon rất khó để xử lý sau khi sử dụng dù bằng hình thức nào cũng tác động không tốt đến môi trường sống. Đốt nilon tạo ra carbon và khí độc làm trái đất nóng lên, mỏng tầng ozon. Chôn vào đất phải mất 100 năm mới phân hủy hoàn toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến cây cối và khoáng chất trong đất. 

Ngược lại túi giấy dễ phân hủy ở điều kiện bình thường, không gây độc hại cho môi trường. Sử dụng túi giấy còn góp phần tiết kiệm tài nguyên do khả năng tái chế cao. Trong khi đó túi nilon khó tái chế gây lãng phí rất nhiều nguyên liệu.

Mang đến vẻ ngoài bắt mắt, thu hút hơn

Cuộc sống hiện đại thực khách không chỉ cần ăn ngon mà còn yêu cầu về độ thẩm mỹ của món ăn. Một điều rõ ràng là chất liệu giấy, cùng hoa văn in ấn sẽ đẹp mắt, thu hút và nâng cao giá trị bánh mì hơn so với 1 chiếc túi nilon đơn điệu không màu sắc.

Quảng cáo thương hiệu

Với túi giấy được in logo, thông tin về thương hiệu sản phẩm của bạn. Thì vô hình chung đây là hình thức quảng cáo hữu hiệu mà ít tốn chi phí. Bởi những người sử dụng bánh mì khi mua sản phẩm sẽ mang chúng đi khắp nơi; việc này giúp thương hiệu bạn mở rộng phạm vi tiếp xúc với nhiều người hơn. Và biết đâu đó, những người thấy được chiếc bao bì chỉnh chu, gây thiện cảm mạnh sẽ tìm đến cơ sở của bạn và mua bánh mì.

Tiết kiệm chi phí

Bạn đừng nghĩ rằng số tiền bỏ ra để đặt mua bao bì giấy sẽ đắt hơn túi nilon. Sai lầm đấy, bởi chỉ cần mua với số lượng lớn và tìm được địa chỉ tốt thì giá cả đôi ngang tầm, thập chí thấp hơn túi nilon.

Khi đặt mua túi đựng bánh mì cần chuẩn bị những gì?

Để quá trình đặt mua túi giấy đựng bánh mì diễn ra nhanh chóng, và không mất quá nhiều thời gian. Trước khi tìm đến một đơn vị sản xuất, thì bạn nên chuẩn bị một số điều sau

Thông số kích thước sản phẩm

Túi bánh mì xanh lá

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Ngày nay các sản phẩm bánh mì không còn giới hạn về mặt kích thước và hình dáng nữa. Do đó nếu sản phẩm bạn kinh doanh có hình thức khác lạ, đặc biệt thì tốt nhất hãy chuẩn bị các thông số kích thước, để túi giấy nhận được chuẩn xác và đựng vừa sản phẩm.

Đồng thời bạn cũng nên cung cấp cho bên sản xuất túi giấy về loại bánh mì và thành phần bên trong để chọn được chất liệu làm phù hợp. Ví dụ với loại bánh mì hamburger có khá nhiều dầu, thì loại giấy có khả năng thấm dầu sẽ tốt hơn.

Các thông tin về thương hiệu

Nếu đặt in thêm thông tin thương hiệu lên bề mặt túi giấy. Thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin muốn in như logo, tên, địa chỉ, số điện thoại, slogan. Để sản phẩm cuối cùng có thông tin chính xác nhất.

Yêu cầu về thời gian và giá cả

Thời gian và giá cả cũng là yếu tố bạn cần chuẩn bị trước. Điều này giúp cho đơn vị làm túi sắp xếp được và đưa ra những phương án phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đặt túi giấy đựng bánh mì ở đâu thì chất lượng?

Túi đựng bánh mì

Baobanhmi.com – nơi cung cấp túi giấy bánh mì hàng đầu

Vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi đặt túi giấy đựng bánh mì chính là chọn đúng đơn vị uy tín. Nếu không may gặp phải nơi kém chuyên nghiệp, thì sản phẩm nhận được sẽ không chất lượng và bắt mắt. Và một trong các cơ sở chuyên cung cấp bao bì bánh mì hàng đầu hiện nay, mà bạn có thể tham khảo qua chính là Baobanhmi.com. Nơi đây có kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực này, cũng như đầy đủ mọi yếu tố để mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Đến với Baobanhmi.com bạn sẽ nhận được giá cả vô cùng hợp lý, chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian nhận hàng nhanh chóng, đủ tiềm lực sản xuất số lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra Baobanhmi.com còn hỗ trợ nhận in túi giấy trên toàn quốc, cam kết 100% giao đúng hạn và bảo hành chất lượng đơn hàng, sẵn sàng hoàn tiền nếu không giống cam kết.

Như vậy bài viết vừa giải đáp một vài thắc mắc về việc đặt mua túi giấy đựng bánh mì, dù không thật sự đầy đủ nhưng hy vọng phần nào giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Và đừng quên liên hệ với Baobanhmi.com để nhận được chất lượng tốt nhất nhé.